BODY KIT NEW TOYOTA YARIS 2019 THÁI LAN | MẪU 1

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: YARIS
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm trong kho.

Xe Toyota Yaris là mẫu xe hatchback có thể nói " hơi đắt tiền" nhất so với các đối thủ cùng phân khúc. Đay là mẫu xe sẽ rất thích hợp dành cho các bạn trẻ bởi tính nhỏ gọn, linh hoạt trên đường phố.

Để tăng thêm sự độc đáo, tạo nên phong cách riêng, Anh Thi Auto giới thiệu đến các bạn trẻ yêu xe bộ body kit theo xe Toyota Yaris New 2019 | Hàng nhập Thái Mẫu 1. Bộ body kit gồm 4 chi tiết: Phần đầu + phần hông, hông trái + phần đuôi.

Phần đầu xe Toyota Yaris 2019 nổi bật với cụm lưới tản nhiệt mỏng với logo Toyota ở trung tâm và một thanh ngang nối liền hai cụm đèn pha. Đèn pha cũng thiết kế kích thước lớn, có thể nhận thấy rõ từ xa.

Đặc biệt nhất là cụm đèn LED nhỏ ở hai bên góc trên của lưới tản nhiệt. Rộng ở ngoài, vuốt nhọn dần khi đi vào trong tạo nên sự sắc sảo, tinh tế, đặc biệt nhất khi đi về đêm.

 

Nếu như ở phiên bản zin, phần đuôi xe gọn gàng, tròn trĩnh nhưng cực kỳ nhàm chán thì khi lên đời body kit, cản sau trở nên hầm hố hơn với 2 miếng phản quang đỏ to hơn, nhiều thanh cạnh hơn cùng đường viền đỏ chạy nối dài cả thanh cản tạo nên cả một tác phẩm nghệ thuật. 

Video tham khảo: 

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ số

 

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể xem trực tiếp tại cửa hàng
Hệ Thống Cửa Hàng: Anh Thi Auto
Địa Chỉ: 401-399-397 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI THEO XE
TRANG CHỦ
Chat ngay