BMW 7 Series 2010-2013 Model 730-740-750-760 Up Full Led F02

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn 0 sản phẩm trong kho.

 Nói đến BMW Sedan chắc chắn chúng ta phải nhắc đến chiếc xe sedan hạng sang đầu bảng của BMW. Đó chính là BMW 7 series. Và có lẽ thành công nhất là thế hệ 7 Series F01/F02 730li, 740li, 750li, 760li được sản xuất 2008-2015. Những chiếc xe 7 series này đã cùng S Class của Mercedes thống lĩnh thị trường xe sedan dành cho các ông chủ.

Và quả thật hiện tại đã có thế hệ 7 series mới nhưng vẫn phải khẳng định những chiếc 7 series 2008-2015 vẫn còn nguyên nét đẹp sang trọng và mạnh mẽ. Ngoại trừ cặp đèn BMW Xenon đã quá lỗi thời so với công nghệ hiện nay. Nếu bạn đang may mắn sở hữu chiếc 7 series đời này, nó vẫn còn tốt, vẫn đáp ứng như cầu đi lại và vẫn mang lại cho bạn niềm cảm hứng khi ngồi trên xe. Hay đơn giản nó là 1 một kỷ vật bạn muốn lưu giữ, muốn để chơi.

Nhưng cặp đèn theo xe đã quá cũ, cổ và tối. Nếu thế quả thật sẽ rất thiếu thẩm mỹ và thiếu an toàn khi không đủ độ sáng để quan sát. Bạn đãn từng nghĩ mang đi độ bi mới, hay thay mặt mica mới… tất cả nó là biện pháp sửa chữa độ chế, không thẩm mỹ và không an toàn về vấn đề điện đóm.

LED là đèn pha công nghệ mới được phát triển gần đây, thay vì phát sáng bằng khí như Halogen, đèn pha LED phát sáng thông qua các diode nhỏ khi có dòng điện kích thích. Loại đèn pha này chỉ cần một nguồn năng lượng rất nhỏ nhưng có thể phát một lượng nhiệ đáng kể trên diode. Điều này đòi hỏi đèn pha LED phải có hệ thống kiểm soát nhiệt cho các chân đèn và các linh kiện điện tử khác. Nếu hệ thống này làm việc không tốt, không chỉ chất lượng ánh sáng mà những thiết bị điện tử khác cũng sẽ ảnh hưởng. 

Ưu điểm đèn LED: nhiệt độ đèn tỏa ra ngoài môi trường không khí không nhiều, không gây khô nóng như đèn halogen, không gây khó chịu cho người sử dụng, đau nhức mỏi mắt. Đèn LED vẫn được cho là ánh sáng xanh, thân thiện với con người và môi trường . 

Một lợi điểm nữa là LED đạt độ sáng tối đa cực nhanh, chỉ trong một phần triệu của giây. Đó là lý do vì sao LED rất thường được sử dụng cho đèn báo rẽ và đèn hậu. Chúng có thể giúp tăng thời gian phản ứng của những lái xe khác lên 30%. Một số nhà sản xuất cũng tuyên bố rằng tuổi thọ của đèn LED của họ lên đến 15.000 giờ.  

Độ đèn BMW 7 series, độ đèn pha led BMW 7 series có khó không, có phải chế cháo gì không?

– RẤT DỄ. Đèn pha LED BMW 7 series với đèn pha xenon BMW 7 series đều cùng 1 khuôn mẫu, chỉ khác thiết kế và công nghệ đèn bên trong. Vì vậy sẽ lắp vừa zin cho nhau.
– Đèn LED mới đã được thiết kế và lập trình sẵn. Bởi vậy bạn chỉ cần tháo đèn cũ ra, cắm đèn mới vào là xong. Không cần độ chế gì cả. Sau khi lắp xong xe và đèn sẽ tự nhận và không báo lỗi gì cả.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể xem trực tiếp tại cửa hàng
Hệ Thống Cửa Hàng: Anh Thi Auto
Địa Chỉ: 401-399-397 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng tốt.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0903863982
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI THEO XE
Chat ngay