Body kit Xpander mẫu RBS Thái Lan

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn 0 sản phẩm trong kho.

Xe Mitsubishi Xpander có nhiều mẫu bodykit rất đẹp dành cho nó như: Tithum, Ativus, RBS, FreeForm, Amotriz, Vazooma...Các mẫu bodykit đem lại diện mạo hầm hố trẻ trung, ấn tượng và lịch lãm cho xe. Có nhiều mẫu bodykit cho Xpander còn có cả đèn led phía trước, phía sau xe hoặc kiểu ống xả tròn 2 bên biến ngoại hình xe Mitsubishi Xpander trở nên thú vị và cá tính hơn. 

Có thể nói. RBS là thương hiệu bodykit uy tín trên thị trường, các mẫu xe có sự xuất hiện của bodykit RBS ngày càng nhiều. Tại Việt Nam, nhiều xe được độ cực đẹp như mẫu Vios 2014- 2018 hay Vios 2020 cũng vậy.

Thường bộ body kits RBS chỉ có 4 đến 6 chi tiết. Không quá phức tạp rườm rà như các mẫu FreeForm hay Zercon khác. Đặc điểm của bodykit RBS là chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, dẻo và dai như ba đờ xốc nguyên bản của xe. Về Việt Nam, mẫu RBS sẽ có 4 chi tiết: ốp cản trước, ốp cản sau, ốp 2 bậc lên xuống 2 bên.

Độ bodykit RBS iDEO cho Xpander là ráp thêm vào thân vỏ xe, không khoan đục hay tháo chi tiết nào của xe ra. Đồng thời có bộ phận giữ bắt bên dưới gầm, giúp cho các chi tiết luôn được cố định, chắc chắn và an toàn. 

Có lẽ vì tính thực dụng, đẹp nhưng đơn giản, không cầu kỳ này mà người dân Thái Lan sử dụng mẫu bodykit RBS này khá nhiều. Có thể bắt gặp bodykit này ở rất rất rất nhiều video Vlog của dân Thái mà không phải là ở các video của gara độ xe. Ngoài ra, Mitsubishi Philippin cũng lắp lên xe để giới thiệu bán hàng với hàng loạt xe

Việc độ bodykit cho xe Xpander hoàn toàn chỉ gắn thêm vào bên ngoài xe, không khoan đục hay can thiệp gì với thân vỏ xe nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến xe. Đặc biệt khi nào muốn về zin, chủ xe chỉ cần tháo bộ bodykit ra là xong.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể xem trực tiếp tại cửa hàng
Hệ Thống Cửa Hàng: Anh Thi Auto
Địa Chỉ: 401-399-397 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng tốt.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0903863982
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI THEO XE
Chat ngay