PHỦ CERAMIC CHO XE KIA CERATO 2018

Đăng bởi Cửa Hàng Anh Thi vào lúc 09/06/2018

Phủ ceramic đang là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi. Phủ ceramic không chỉ làm đẹp, tạo độ bóng loáng cho bề mặt mà còn bảo vệ toàn diện xe của bạn, hạn chế tốt những va chạm gây trầy xước. Được phát triển dựa trên công nghệ nano, nên ceramic kế thừa những tác dụng của nano nhưng phát triển vượt bậc hơn. Những tác dụng của nano ceramic thể hiện rõ nét hơn, bền bỉ hơn.

Phủ ceramic là gì?

Phủ ceramic hay còn được gọi là phủ men gốm, phủ sứ hay phủ thủy tinh. Về cơ bản, ceramic được phát triển dựa trên công nghệ nano. Ceramic là công nghệ tiên tiến, được phát triển vượt bậc từ nano, có cấu trúc bền vững, cứng cáp và chắc chắn hơn phủ nano.

Phát huy được những tác dụng của nano một cách mạnh mẽ, rõ nét, bền bỉ hơn với thời gian.

 

Cũng như phủ nano, phủ ceramic cũng có những tác dụng như nano. Nhưng những tác dụng này lại được thể hiện rõ nét khi được phủ ceramic. Phủ ceramic có tác dụng hạn chế vết trầy xước vật lý, hạn chế những tác động có hại tiêu cực từ môi trường. Tạo và giữ độ bóng cho bề mặt được phủ. Hạn chế những bụi bẩn bám vào bề mặt. Dễ dàng vệ sinh bề mặt được phủ. Chống lại hiện tượng ăn mòn axit do bề mặt được ngăn tách với môi trường. Hạn chế tốt với trầy xước, do phủ ceramic rất cứng. Hiệu ứng lá sen kỵ nước, chống thấm nước vào bề mặt được phủ.

Điểm nổi bật nhất của ceramic là hạn chế trầy xước. Do kết cấu của ceramic rất cứng, cho nên có thể hạn chế rất tốt vấn đề này so với phủ nano. Lớp phủ này rất cứng, cứng đến mức nếu muốn bỏ lớp phủ này đi thì cần phải xả nhám. Cho nên nếu sử dụng phủ ceramic cho lớp sơn, kính thì hiệu quả bảo vệ sẽ rất tốt. Do những bộ phận đó thường xuyên va chạm vật lý và tiếp xúc với môi trường.

Cho nên công nghệ phủ ceramic là công nghệ tiên tiến trong nghành chăm sóc xe hơi, bảo vệ toàn diện cho xe của bạn. Đối với kính xe hơi, ceramic thể hiện tốt nhất ở hiệu ứng lá sen. Hiệu ứng lá sen giúp cho mặt kính chống nước đọng lại trên bề mặt. Do khi đọng nước trên bề mặt của kính, sẽ dễ dàng tạo nên những vết ố trên kính. Đồng thời, khi những giọt nước tiếp xúc với lớp phủ ceramic sẽ bị tách ra tạo thành những giọt nước nhỏ li ti trên bề mặt. Rồi nhờ độ nghiêng dốc của kính mà những giọt nước rơi xuống. Chính nhờ tác dụng này mà kính xe hơi của bạn sẽ đảm bảo được tầm nhìn an toàn khi phải di chuyển trong những ngày mưa bão.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ số Hotline: 0903863082 - 0903863982 Email: anhthiautophunghoa@gmail.com Like Page theo dõi trên FB

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI THEO XE
Chat ngay